Hệ Thống Đồ Trang Trí Nhà Đẹp Số 1 Việt Nam - Dakitadecor

Về chúng tôi

Giới thiệu Hệ Thống Đồ Trang Trí Nhà Đẹp Số 1 Việt Nam - Dakitadecor

DAKITA tâm huyết cùng bạn sáng tạo nên một không gian nhà đẹp, tuyệt vời nhất. Hãy cùng gia đình thân yêu của bạn sống một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn trong một không gian độc đáo mà do chính bạn kiến tạo nên, đó là niềm hạnh phúc viên mãn sau những thành quả lao động cố gắng và không biết mệt mỏi của chính bạn.

Phương châm – mục tiêu

DAKITA với phương châm "mang đến cho bạn sự hài lòng", với tâm niệm luôn kiên trì và theo đuổi : SỰ NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM – SỰ CHUYÊN NGHIỆP, CHÂN THÀNH  – ĐỘC ĐÁO & SÁNG TẠO. Mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm trang trí nhà cửa hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh

Về sản phẩm, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm: ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ – ĐÈN TRANG TRÍ – TRANH TRANG TRÍ…

– Nội thất hiện đại không thể thiếu những chiếc đồng hồ, tranh, đèn trang trí đẹp, độc đáo. Đồ trang trí nghệ thuật hiện nay luôn được đặt một vị trí rất qua trọng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những sản phẩm trang trí độc đáo này là quà tặng cho các đôi uyên ương hay dịp tân gia. Chắc hẳn chủ nhân của bữa tiệc sẽ cảm thấy thật hãnh diện khi được sở hữu một trong những kiệt tác tinh xảo này. Đến với DAKITA, ngoài việc được mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi, quý khách còn được hưởng các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

TRANG TRÍ DAKITA - DAKITADECOR.COM

                      ● Showroom trưng bày: CH B3A09, Tecco Skyville, Thanh Trì, Hà Nội

                      ● Tổng kho: Số 121B, Ngõ 8/131 Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

                      ● Hotline: 0989.121.839 - 0973.753.262

                      Website: http://dakitadecor.com

                      ● Email: dakitadecor@gmail.com