Hệ Thống Đồ Trang Trí Nhà Đẹp Số 1 Việt Nam - Dakitadecor

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG VÀ NHỮNG CẤM KỴ TRONG PHONG THỦY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

10/10/2019
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG VÀ NHỮNG CẤM KỴ TRONG PHONG THỦY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nếu để đồng hồ ở vị trí phù  sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc, êm ấm và dư dả. Để  không đúng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình.

Hầu hết mỗi gia đình đều treo đồng hồ với mục đích biết chính xác thời gian hoặc đơn giản chỉ là cho đẹp. Tuy nhiên đa phần chúng ta đều không biết rằng bản thân đồng hồ cũng có tác dụng không nhỏ đến tổng thể phong thủy của cả gia đình. Nếu vị trí phù hợp sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc, êm ấm và dư dả. Để không đúng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình.

 

Theo phong thủy hiện đại, tiếng kim đông hồ chạy và tiếng kêu báo giờ có tác dụng tốt làm tăng sự phấn khởi và trong lành cho cả gia đình. Tiếng kêu đều đặn, có quy tắc sẽ giúp cuộc sống gia đình thêm gắn bó và vui tươi hơn. Chính vì vậy để đồng hồ trong phòng khách là thích hợp nhất. Tuy nhiên nên lưu ý, không nên để đồng hồ ở hướng đối diện với cửa phòng khách, sẽ khiến khách đến nhà gặp vận xui, ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội xã giao của gia chủ.

Mỗi gia đình cũng chỉ nên treo một đồng hồ trong phòng khách mà thôi. Nếu treo nhiều quá sẽ gây nhiễu loạn các khí trong nhà, từ xấu sẽ thành tốt. Đồng thời cũng không nên để các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ nếu không sẽ làm thay đổi vận khí tốt của cả gia đình

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TREO ĐỒNG HỒ TRONG KHÁCH:

NÊN:

1. Treo đồng hồ ở hướng CHU TƯỚC ( Phía Nam) là hướng tốt cho gia chủ. Vì đây là hướng của HỎA nên chọn đồng hồ có màu đỏ, tím, cam hoặc đồng hồ có hình dạng bát giác là cực kỳ tốt và giúp gia chủ thêm may mắn.

 

2. Đồng hồ ở hướng THANH LONG ( phía Đông) đại diện cho sự may mắn. Màu sắc thích hợp là màu xanh chủ đạo vì đây là hướng MỘC.

3. Hoặc chúng ta có thể để đồng hồ ở hướng Tây Bắc với màu chủ đạo là màu trắng hoặc vàng, hình dáng nên là hình tròn để tăng thêm sự may mắn cho gia đình.

4. Hoặc nếu không rõ phương hướng gia đình bạn có thể treo đồng hồ ở tường trái để tạo vận may cho mọi người trong gia đình.

 

KHÔNG NÊN:

1. Không nên để đồng hồ ở hướng HUYỀN VŨ (hướng Bắc) vì Huyền Vũ chỉ thích tĩnh không thích động. Tiếng đồng hồ kêu hay kim đồng hồ chạy sẽ làm xáo trộn Huyền Vũ, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến cả gia đình.

2. Không nên treo đồng hồ ở hướng BẠCH HỔ (hướng Tây). Trong phong thủy, hướng Bạch Hổ là hướng cực xấu, để đồng hồ ở nơi này sẽ làm xáo trộn gia đình, gia đình lục đục, mọi người dễ gặp chuyện bất trắc.

3, Không nên treo đồng hồ ngay phía trên ghế sô pha. Nếu không những ai hay ngồi ở vị trí này sẽ xuất hiện các dấu hiệu thần kinh tiêu cực. Nhẹ thì căng thẳng hay stress, nặng thì dần trầm cảm và ảo tưởng.

4. Không nên treo đồng hồ đối diện với cửa như cửa nhà hay cửa sổ sẽ làm xáo trộn các khí tốt khi vào nhà. Tuy nhiên nếu hướng cửa sổ không tốt, có sát khí thì treo đồng hồ đối diện lại có tác dụng hóa giải và ngăn chặn những khí xấu này.

CHỌN HƯỚNG ĐỒNG HỒ THEO  TUỔI CỦA GIA CHỦ:

Tuổi Tý: Nên treo đồng hồ ở hướng Đông Bắc

Tuổi Sửu: Đồng hồ nên treo ở ngay chính giữa bức tường hướng bắc của phòng riêng.

Tuổi Dần: Trong phòng riêng nên treo ở bức tường hướng Bắc.

Tuổi Mão:  Treo đồng hồ hướng Tây Bắc là thích hợp và may mắn đến với gia đình nhất.

Tuổi Thìn: Nên treo đồng hồ ngay chính giữa bức tường hướng Tây của phòng riêng.

Tuổi Tỵ: Người Tuổi Tỵ chỉ cần có đồng hồ treo trong phòng là được, không cần phải chọn hướng.

Tuổi Ngọ: Đồng hồ nên treo ở góc Tây Nam của bức tường hướng Tây hoặc góc Tây Nam của hướng Nam là được.

Tuổi Mùi: Nên treo đồng hồ ngay chính giữa bức tường hướng Nam của phòng ngủ riêng.

Tuổi Thân: Để đồng hồ ở góc Đông Nam của bức tường hướng Đông.

Tuổi Dậu: Đồng hồ nên treo ở góc Đông Nam của bức tường hướng Đông.

Tuổi Tuất: Treo ngay chính giữa bức tường hướng Đông.

Tuổi Hợi: Với tuổi Hợi đồng hồ nên treo theo hướng Đông Nam là thích hợp nhất.