Hệ Thống Đồ Trang Trí Nhà Đẹp Số 1 Việt Nam - Dakitadecor

CÁCH TREO ĐỒNG HỒ TRONG NHÀ ''ĐÚNG SÁCH'' NHẤT.

14/10/2019
Đồng hồ treo tường trang trí còn được xem như “lá bùa hộ mệnh” gắn liền với ngôi nhà nếu nó hội tụ đầy đủ các yếu tố gia chủ cần hay còn gọi là “treo đồng hồ hợp phong thủy” theo các bản mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Bên cạnh chức năng là đồ trang trí cho không gian nội thất, đồng hồ còn là biểu tượng rất tốt trong phong thủy. Bố trí đồng hồ hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

Hướng treo đồng hồ tốt cho gia chủ.

Nếu treo hoặc để ở hướng đông, đông nam (mộc), bạn nên chọn đồng hồ màu xanh lá cây, xanh lục. Hình dáng đồng hồ nên là hình chữ nhật mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.

Nếu đặt ở hướng nam, có thể chọn đồng hồ màu hồng, đỏ, tím, cam làm chủ vì đây là hướng thuộc hỏa. Hình dáng đồng hồ nên chọn loại có hình 8 góc, khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.

Với các hướng đông bắc, tây nam, nên chọn đồng hồ có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ. Đồng hồ đặt ở hướng này nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.

Với hướng tây bắc thuộc kim, đồng hồ nên chọn màu trắng, vàng kim là chủ đạo với hình dáng tròn. Hình dáng và màu sắc này mang tới sự cát lợi, tròn đầy, vẹn toàn.

Nếu đặt đồng hồ ở hướng bắc, nên chọn đồng hồ hình tròn với màu xanh nước biển, màu đen, phù hợp với hướng thuộc thủy.

Đồng hồ thuộc thể động nên khi nhà vắng người, căn phòng vẫn tràn đầy sức sống nhờ tiếng tích tắc của đồng hồ. Do đó, bạn nên treo đồng hồ trong phòng khách, phòng ăn và hạn chế treo trong phòng ngủ vợ chồng.

Một số điều cần lưu ý khi treo đồng hồ trong nhà:

Không nên treo đồng hồ ở đầu giường hay đối diện giường ngủ vì sẽ tạo ra không khí ảm đạm, buồn bã.

Tránh treo đồng hồ trên ghế sofa vì nó sẽ tạo nhiều áp lực tâm lý cho người ngồi phía dưới.

Tránh để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và bancông.

Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống với hình dáng của nó hoặc hình bát quái, bởi điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ bị ức chế và bực bội.

Không nên treo những loại đồng hồ có nhiều góc nhọn hay có nhiều sắc cạnh trong nhà vì sẽ gây bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

Gia chủ nên treo đồng hồ ở những vị trí khuất để mang lại điều tốt đến với gia đình.

-----------------------------------------------

TRANG TRÍ DAKITA

  • Showroom trưng bày: CH B3A09, Tecco Skyville, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tổng kho: Số 121B, Ngõ 8/131 Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0989.121.839 - 0973.753.262
  • Website: dakitadecor.com
  • Email: dakitadecor@gmail.com